น้อยใจ! หนุ่มเเท็กซี่ต่อภาษีรถไม่ได้ เหตุเเต่งรถไม่เหมือนเดิม “ผู้โดยสารชม ขนส่งไม่อินตาม”

Home/ข่าวรถ/น้อยใจ! หนุ่มเเท็กซี่ต่อภาษีรถไม่ได้ เหตุเเต่งรถไม่เหมือนเดิม “ผู้โดยสารชม ขนส่งไม่อินตาม”

น้อยใจ! หนุ่มเเท็กซี่ต่อภาษีรถไม่ได้ เหตุเเต่งรถไม่เหมือนเดิม “ผู้โดยสารชม ขนส่งไม่อินตาม”

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พี่ไทร ใจถึง พึ่งได้ โพสต์ภาพรถเเท็กซี่สีเหลืองของตนเอง ที่ไม่สามารถต่อภาษีได้ เนื่องจากรถไม่ได้อยู่ในสภาพเดิม โดยมีข้อความว่า

ผมเสียใจจริงๆ ครับ รถแท็กซี่ผมตอนนี้ไม่สามารถต่อภาษีได้แล้ว กรมการขนส่งทางบกบอกให้ผมนำรถกลับสู่สภาพเดิมๆ ผมไม่เข้าใจว่า การแต่งรถสวยเพื่อดึงลูกค้านี่ผิดมากเลยใช่ไม๊ ทำไมกรมการขนส่งทางบก ไม่ตรวจสอบพฤติกรรมของผมว่าเคยโดนร้องเรียนหรือขับรถผิดกฎจราจร บ่อยครั้งหรือไม่ การแต่งรถของผมมันเป็นความสุขทางใจของเจ้าของ รวมถึงเป็นความสุขของผู้โดยสาร ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถแท็กซี่ผมต่างชื่นชม ทั้งเรื่องการขับรถและความสะอาดภายในรถแท็กซี่ ผมเริ่มท้อกับการให้บริการกับผู้โดยสาร เพราะกรมการขนส่งทางบก มองต่างว่าไม่เหมาะสมกับการเป็นรถแท็กซี่สาธารณะ ผมคงต้องยอมรับสภาพ ต้องเสียใจ กับความรู้สึกดีๆ ในการให้บริการ ขอบคุณนะครับ ที่อ่านข้อความของผม ขอบคุณจากใจ

#ขอบคุณผู้โดยสารทุกท่านที่ชื่นชม

แล้วผมจะกลับมาใหม่

#พร้อมยินดีให้บริการทุกระดับครับ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก: พี่ไทร ใจถึง พึ่งได้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เมื่อสัญญาณเตือนว่า น้ำมัน กำลังจะหมดถัง ทำอย่างไรดีล่ะ??

ทุกคนมักจะเจอปัญหาเรื่องรถติดแทบทุกวัน ซึ่งการจราจรบ้านเราในเรื่องรถติดถือว่าเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แล้วยิ่งวันไหนเจอฝนตกเข้าไปแล้วล่ะก็ รถติดอย่างมหันต์แน่นอน ยิ่งรถติดนานเท่าไหร่ น้ำมัน ก็ซดไปเรื่อยๆ เห็นแล้วเหนื่อยใจแทนสำหรับคนที่มีรถจริงๆ [...]

5 วิธีดูแล รถสีขาว อย่างไรไม่ให้เหลือง

ปัจจุบันนี้เราจะเห็น รถสีขาว วิ่งอยู่บนท้องถนนเต็มไปหมด ถือว่าเป็นสีที่ยอดนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่บางคนกลับไม่กล้าซื้อ รถสีขาว เพราะเหตุผลที่ว่า รถสีขาว [...]

สัญญาณเตือน….ต้องรีบเปลี่ยน แบตเตอรี่

ปัญหาใหญ่หลวงยิ่งนักสำหรับคนที่เจอกับปัญหา แบตเตอรี่ หมดกลางทาง เสียทั้งเวลาเสียทั้งอารมณ์ แล้วยิ่งไปกว่านั้นเจออากาศที่ร้อนเข้าไปอีกยิ่งแล้วใหญ่เลยงานนี้ ก่อนที่ แบตเตอรี่ จะหมด [...]

By |January 10th, 2018|ข่าวรถ|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment